Home » Lựa Chọn Ariyana Smartcondotel Nha Trang, Nhà Đầu Tư Được Gì?

Để thuyết phục các nhà đầu tư (NĐT) rót-vốn-sinh-lời, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt các dự án tại Nha Trang luôn cố gắng tạo nên nhiều điểm đặc biệt nhất. Ariyana SmartCondotel Nha Trang cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, thực tế luôn là câu trả lời và minh chứng tốt nhất về giá trị thật mà các nhà đầu tư sẽ nhận được.

Trong bài viết này hãy cùng xem những giá trị Ariyana SmartCondotel Nha Trang đã và sẽ mang đến cho các nhà đầu tư liệu có xứng đáng?

Đáp ứng mọi nhu cầu của nhà đầu tư

Nha Trang vốn dĩ được biết đến là một thành phố biển du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Nắm bắt được tiềm năng này, từ lâu các tập đoàn lớn đã ồ ạt kéo về đây để khai thác kinh doanh. Tuy nhiên, vì lĩnh vực du lịch quá mạnh nên các công ty thường tập trung phát triển phân khúc Condotel (căn hộ nghỉ dưỡng) mà quên mất nhu cầu ở cũng cần được đáp ứng.

ariyana nha trang

Chính vì thế, Ariyana SmartCondotel Nha Trang đã mạnh dạn tiên phong khai thác 2 loại hình: Condotel và căn hộ để đáp ứng nhu cầu của một phần dân số. Xét về thiết kế 2 loại hình này không khác nhau gì mấy nhưng về hình thức quản lý sẽ có sự khác nhau rõ rệt. Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn căn hộ theo một trong 2 hình thức: Condotel hoặc Căn hộ. Theo đó, hình thức Condotel sẽ được nhà đầu tư ủy quyền khai thác cho phía đơn vị quản lý; Căn hộ sẽ do nhà đầu tư chủ động khai thác hoặc cũng ủy quyền cho đơn vị quản lý. (Chi tiết chương trình vui lòng xem bên dưới)

Với các nhà đầu tư không có thời gian để theo dõi và bám sát hoạt động kinh doanh thì loại hình Condotel sẽ là một lựa chọn lý tưởng.

Khai thác tối đa tỷ lệ lấp phòng

Ariyana SmartCondotel Nha Trang được đưa vào khai thác từ tháng 04/2019. Chỉ sau 01 năm đi vào hoạt động, khách sạn đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ trên các kênh bán hàng trực tuyến như Agoda, Booking.com, Expedia, Ctrip, Travelloka…

Bên cạnh đó, trong năm 2018, công suất khai thác phòng tại Ariyana SmartCondotel Nha Trang đạt đến 80%. So với các khách sạn mới đưa vào hoạt động, chỉ trong 6 tháng khách  đã đạt 98% kế hoạch doanh thu đề ra và vượt kế hoạch lợi nhuận 20%. Đồng thời, công suất phòng khai thác từ đầu năm 2019 đến nay đạt trên 92%. Kết quả kinh doanh hiện tại đang vượt kế hoạch kinh doanh 2019 là 15%, kế hoạch lợi nhuận đang vượt 25%.

Có thể thấy, đây là một minh chứng mạnh mẽ về tiềm năng khai thác kinh doanh của Ariyana SmartCondotel Nha Trang. Mang đến sự an tâm tuyệt đối cho các nhà đầu tư khi chọn đầu tư tại đậy, dù là loại hình Condotel hay căn hộ.

Chương trình cam kết cho thuê rõ ràng

Song song với 2 loại hình đầu tư là chương trình cho thuê (CTCT) riêng biệt.

Đối với Condotel:

 • Trong 04 năm đầu, tính đến ngày 31/12/2022, nhà đầu tư sẽ nhận mức cam kết thu nhập cho thuê tương ứng 10%/1 năm. Ví dụ căn 1 phòng ngủ có giá 2,7 tỷ đồng, khách hàng sẽ nhận về 270 triệu đồng mỗi năm.
 • Từ năm thứ 05 – 20, khách hàng sẽ nhận 30% doanh thu khai thác phòng của CTCT. 70% còn lại sẽ chia về cho đơn vị quản lý để chi trả các khoản phí (vận hành, bảo trì, …).
 • Kỳ thanh toán: Thanh toán định kỳ 3 tháng/lần.

Đối với Căn hộ:

 • Năm đầu tiên: cam kết thu nhập 10% giá trị căn hộ
 • Năm thứ 2: Khách hàng tự vận hành; nếu khách hàng ủy thác cho chủ đầu tư thì chính sách như sau:
 • Hợp đồng ủy thác: Từ 02 – 20 năm theo thỏa thuận.
 • Phương án chia sẻ doanh thu khai thác phòng: 100% doanh thu từ CTCT phân bổ như sau:
 • 20% doanh thu chia về chủ đầu tư (thực hiện các công tác khai thác tìm kiếm khách hàng thuê căn hộ).
 • 80% Doanh thu sẽ chia về Chủ sở hữu căn hộ. Chủ sở hữu sẽ chi trả các khoản chi phí liên quan đến công tác quản lý vận hành, bảo dưỡng căn hộ theo chuẩn…

Nghỉ dưỡng xuyên Việt

Bên cạnh chương trình cam kết cho thuê, NĐT của Ariyana SmartCondotel Nha Trang còn được nhận thêm 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí.

Không những thế, khách hàng còn được trao đổi các đêm nghỉ tại các sản phẩm trong cùng hệ thống Tập Đoàn như LA’lya Ninh Vân Bay Nha Trang, Furama Resort Đà Nẵng, Furama Villas Đà Nẵng.

Ưu đãi tài chính

Trường hợp các NĐT không muốn sử dụng hết một lần dòng vốn nhàn rỗi của mình, có thể tham gia chương trình hỗ trợ vay vốn. Cụ tể như sau:

 • Thời hạn vay: Tối đa 20 năm;
 • Tỷ lệ vay tối đa: 70% giá trị hợp đồng mua bán gồm VAT;
 • Tỷ lệ vay được hỗ trợ lãi vay 70% giá trị HĐMB gồm VAT;
 • Lãi suất trong thời gian hỗ trợ lãi vay: Khách hàng chi trả 0%;
 • Phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi vay: Miễn phí trả nợ trước hạn;

Ngoài ra, trong ngày 20/04/2019, Chủ đầu tư dự án Ariyana SmartCondotel Nha Trang sẽ dành tặng những phần quà giá trị cho các khách hàng chuyển cọc thành công: chiết khấu lên đến 6%, Iphone Xs, 1 lượng vàng, ….

Có thể thấy khi quyết định đầu tư Ariyana SmartCondotel Nha Trang, bên cạnh chương trình cam kết cho thuê bền vững, NĐT còn nhận về 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí cùng những phần quà trị giá hàng chục triệu đồng.

Nếu bạn nhận thấy tiềm năng mà căn hộ này sở hữu và muốn tìm hiểu hơn về thiết kế cũng như tình hình kinh doanh để đưa ra quyết định đầu tư.

Hãy ĐĂNG KÝ hoặc liên hệ với đơn vị phân phối chính thức của chủ đầu tư Ariyana SmartCondotel Nha Trang: